Chi tiết bài viết

CÁCH CHỌN MUA MÁY KHẮC CẮT LASER

19/01/2019 | 15:27 GMT+7 475

Khi bt đầu mt hình thc kinh doanh nào, mt trong nhng nhân t quan trng nht góp phn to nên thành công chính là chn đúng thiết b h tr cho lĩnh vc kinh doanh đó. Ví d, nếu bn mun đầu tư thiết b ct khc các loi, chúng tôi tin máy laser GCC (Đài Loan) s là mt trong nhng s la chn đúng đắn dành cho bn. Ti sao chúng tôi li nói như vy?

Bi máy ct khc laser GCC hi t nhng ưu đim v tính năng ln mc độ uy tín ca thương hiu, c th, máy to ra cht lượng ct khc đạt chun, tc độ vn hành cao, đáng tin cy đặc bit là độ bn qua nhiu năm lin và d s dng. Bn có th nhn thy s khác bit này khi s dng máy so vi các đối th cnh tranh khác.

Chúng tôi xin ví d mt trường hp có thc như sau. Mt nhân viên kinh doanh thiết b laser khi hướng dn khách mua hàng đã sai lm khi khuyên khách mua máy khc laser có ng phóng thy tin xut x Trung Quc cho nhu cu ct khc nhng mu đòi hi cht lượng, và vn hành tc độ cao. Thông thường, máy laser loi này có ng phóng thy tinh (glass laser tube) và motor điu khin tng bước (stepper motor) ch thích hp vi các ng dng ct khc mc độ trung bình và cho các khách hàng có ngun ngân sách eo hp.

Thc s, bi tr giá máy quá thp nên nhiu khách hàng không quan tâm lm đến nhu cu thc s ca mình. Mc khác, nhiu người mua c gng thuyết phc bn thân rng máy Trung Quc đôi lúc cũng có th to ra được cht lượng đạt chun Âu M, cũng ging như xe Zaporozhets nếu c gng vn hành thì cũng có th s dng thoi mái và chy được tc độ cao như xe Mercedes chng hn. Nhưng thc cht, điu này là không th. 

Thêm vào đó, mt s nhân viên kinh doanh còn thuyết phc khách hàng rng nếu mua máy laser ng phóng thy tinh Trung Quc s giúp h to li nhun khi bt đầu kinh doanh cho dù khách hàng đó có thc s mun mua các máy khc cht lượng.

Hỗ trợ trực tuyến

Bài viết nổi bật

gia-cong-cat-laser

Decal

In Chuyển Nhiệt

Thống kê truy cập

Đang Online : 1

Hôm qua : 16

Tháng này : 614

Tổng truy cập : 18058