Chi tiết bài viết

IN CHUYỂN NHIỆT

05/02/2021 | 11:36 GMT+7 142

In chuyển nhiệt - một trong những công nghệ in được ưu tiên và chọn lựa nhiều nhất hiện nay, với vô vàn những ưu điểm vượt trội so với các hình thức in lụa thủ công truyền thống và in decal. Trong thời đại mới, khi mà các mặc hàng thời trang đã phát triển vượt bậc với những yêu cầu về bản in không những phải sắc nét, hình ảnh 3D chuyển màu đa dạng và sinh động, bản in không nhem màu mực, không nhoè vải,… mà các máy in giấy chuyển nhiệt cũ đã lỗi thời, không thể đáp ứng kịp tiến độ cũng như những yêu cầu gắt gao đó. Nhìn thấy được nhu cầu ngày một lớn, Công ty BILLA với trang thiết bị tốt nhất luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ in vải cuộn, in chuyển nhiệt, in decal,… bên cạnh đó công ty BILLA còn trang bị máy cắt laser, đảm bảo được độ chính xác cao và đồng đều nhất cho tất cả các mặt hàng dù là số lượng lớn. Cùng với sự phát triển không ngừng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiên khách hàng để mang đến chất lượng dịch vụ, độ đáng tin cậy, giá thành cạnh tranh hợp lý, Công ty BILLA sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Mọi thắc mắc tư vấn cần hổ trợ giải đáp thắc mắc, trao đổi thắc mắc, báo giá nhanh, quý khách hàng hãy liên hệ đến Hotline để nhận được thông tin giải đáp một cách nhanh chóng.

IN CHUYỂN NHIỆT LÀ GÌ?

In chuyệt nhiệt là công nghệ được phát minh bởi tập đoàn SATO (Nhật Bản) vào năm 1981. Với phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng lên giấy và các vật liệu chịu nhiệt làm nóng và chuyển hình ảnh qua kỹ huật cần in.

In chuyển nhiệt có 2 công đoạn: in lên giấy chuyển nhiệt (giấy in nhiệt) và ép chuyển nhiệt (ép hình ảnh đã in lên giấy chuyển nhiệt qua vật liệu cần lên hình ảnh lên sản phẩm).

Với những ưu điểm vượt trội về mặt hình ảnh:

 In được hình ảnh độ phức tạp và chi tiết:  với máy in lên giấy chuyển nhiệt là công nghệ in kỹ thuật số có thể in bất cứ hình ảnh hay chi tiết có độ phức tạp cao, không gây tình trạng lem, vấy bẩn…và màu sắc khi thành phẩm có độ chính đến 90%.

Độ bền cao: hình ảnh sau khi thành phẩm có dộ bền rất cao, bản in bền màu và độ phai màu thấp theo thời gian sử dụng.

Đa dạng trong in ấn: hình ảnh in chuyển nhiệt kỹ thuật số có thể in được trên rất nhiều các loại vật nhiệu: vải, giày dép các loại, chén, cốc, tách, đồ gỗ, hộp nhựa, bao bì,…

Thiết bị , vật liệu trong công nghệ in chuyển nhiệt:

Giấy in chuyển nhiệt:

Giấy in chuyển nhiệt là gồm có 2 mặt: 1 mặt được tẩm 1 lớp hoá chất gồm LEUCO Flouran (thuốc nhuộm) và Acid Ctadecylphosphonic vô cùng dễ bắt nhiệt và 1 mặt trơ. Trong quá trình sản xuất, giấy khi qua nhiệt độ cao của máy ép nhiệt sẽ bắt đầu nóng chảy làm chuyển hình in trên bề mặ giấy qua bề mặt vật liệu được in cùng giấy khi qua máy ép nhiệt.

Máy in chuyển nhiệt:

máy in chuyển nhiệt có đa dạng các loại và cơ cấu khác nhau, Công ty BILLA trang bị công nghệ máy in tiên tiến, có thể mang đến hình ảnh sắc nét, chuẩn màu, kích thước máy lớn với chiều ngang khổ giấy và máy in lên đến 1,6 mét.

 

Mực in chuyển nhiệt:

Mực in chuyển nhiệt sao khi bị ép dưới áp lực và nhiệt độ cao sẽ bốc hơi và tách khỏi bề mặt giấy in, cùng với thuốc nhuộm sẽ chuyển từ bề mặt giấy sang bề mặt vật liệu cần in.

Khi gia nhiệt hạ xuống thấp, thuốc nhuộm sẽ chuyển từ thể hơi sang rắn 1 cách nhanh chóng.

Máy ép chuyển nhiệt:

Phương pháp in chuyển nhiệt đã được ưa chuộc từ rất sớm và ứng dụng đã lĩnh vực trong cuộc sống hiện đại ngày này, với xu hướng và thị trường đa dạng hoá mặt hàng thì công nghệ in chuyển nhiệt của công ty BILLA mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, chất lượng và độ bền cao.

Hỗ trợ trực tuyến

Bài viết nổi bật

gia-cong-cat-laser

Decal

In Chuyển Nhiệt

Thống kê truy cập

Đang Online : 1

Hôm qua : 9

Tháng này : 501

Tổng truy cập : 17329